Quy trình vận chuyển hàng hóa đến khách hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa gồm có:
Chọn sản phẩm --> đặt hàng --> xác nhận đơn hàng --> thanh toán toàn bộ đơn hàng --> chuẩn bị hàng và xuất hàng -->giao hàng cho bên vận chuyển --> khách hàng nhận hàng --> hoàn tất đơn hàng.
Trong quá trình vận chuyển có những thông tin liên quan như sau:

1. Kiểm tra tình trạng đơn hàng
Khi khách hàng đặt hàng thành công, Qúy khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển của đơn hàng bằng cách:
Chọn “Kiểm tra đơn hàng”
+ Nhập số điện thoại
+ Chọn kiểm tra để xem tình trạng đơn hàng, lịch sử đơn hàng của bạn.

2. Phí vận chuyển
Biểu phí giao hàng áp dụng cho từng khu vực, và tùy thuộc vào sản phẩm.
Mixscience Asia sẽ cung cấp cước vận chuyển cụ thể khi khách hàng đặt hàng.

3.Khu vực và thời gian giao hàng
Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, thông tin đơn hàng sẽ được ghi nhận. Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng qua tính năng “Kiểm tra đơn hàng” trên thanh Menu của Website. Email xác nhận sẽ gửi đến email khách đăng ký đặt hàng sau khi đơn hàng được xác nhận, tùy vào phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn. Hàng chỉ được xác nhận và vận chuyển khi khách hàng thanh toán 100% tiền hàng.

- Trường hợp khách hàng vắng mặt khi nhận sản phẩm, nhân viên giao hàng sẽ giao thêm 1 lần nữa. Nhưng khách hàng vắng mặt tại địa chỉ nhận hàng sau 2 lần sẽ đến trực tiếp Bưu điện gần nhất để nhận hàng.

- Đối với sản phẩm [nhập trực tiếp], sản phẩm sẽ được đặt nên đơn hàng sẽ được giao sau 2 tháng khi chúng tôi xác nhận đơn hàng và thanh toán của quí khách hàng (Trường hợp hàng về sớm, khách hàng sẽ nhận được hàng sớm hơn về thời gian dự kiến).

- Thời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ Lễ, Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

- Trường hợp chuyển tiền qua tài khoản, thời gian giao hàng sẽ được quyết định theo thời gian hoàn thành chuyển khoản.

- Thời gian giao sản phẩm cùng kho và không cùng kho khác nhau, do vậy, tùy vào từng sản phẩm trong đơn hàng, thời gian nhận các sản phẩm cũng khác nhau.

- Khu vực giao hàng: Giao thường (giao hàng trên toàn quốc, thời gian giao hàng có thể khác nhau tùy theo từng khu vực).  

- Thời gian giao hàng: Giao thường (HCM: 2-4 ngày, Tỉnh thành khác: trung bình 5-7 ngày), hàng nhập khẩu (đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra và xử lý trong khoảng 3-4 tuần). Đối với đơn hàng nhập khẩu, tùy đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ thông báo về thời gian giao hàng.

4. Chính sách xem hàng và đồng kiểm
Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Cooperl Việt Nam.  Cooperl Việt Nam đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng.
Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng với mặt hàng thủy tinh, hàng cồng kềnh.